Với những bà mẹ xinh đẹp và đảm đang, các bạn đều có một vấn đề nan giải và khó xử lý: Phải làm sao vừa chu toàn công việc gia đình, vừa  chăm lo con cái, vừa giữ gìn sức khỏe, vừa phải bảo toàn cho sắc vóc luôn dịu dàng. Chỉ cần sử dụng nước giặt ORO (Rose), thời gian được giải tỏa, bạn tha hồ rảnh rỗi làm những điều mình mong muốn. Nước giặt ORO (Rose)với công thức 3 trong 1 giúp giặt nhanh nhưng siêu sạch, không hại da tay, bảo vệ áo quần luôn tươi tắn như mới.

nuoc_giat_oro_hoa_hong

Nước giặt ORO (Rose) 3000ml được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng cho bạn yên tâm sử dụng. Với ưu thế dạng lỏng sẽ giúp khuếch tán các hoạt chất lên trên bề mặt và thấm sâu vào trong vết bẩn để bắt đầu quá trình làm sạch.

Đặc tính sản phẩm

Công dụng sản phẩm

Với mục đích giúp các bà mẹ Việt Nam loại bỏ 3 công đoạn xử lý chất bẩn trên quần áo tiêu tốn rất nhiều thời gian:

Nước giặt ORO với cốt liệu đặc biệt giúp bạn giặt áo quần sạch ngay mà không bần trải qua 3 công đoạn, giúp tiết kiệm vô số khối thời gian rảnh rỗi mỗi ngày.

ORO (Rose) giúp áo quần siêu sạch mà không dùng nước tẩy, chẳng cần nước xả như những giải pháp xử lý chất bẩn thông thường hiện nay.

ORO (Rose) giữ gìn các chất liệu vải

Nước giặt ORO (Rose) không làm xơ cứng chất liệu vải, không làm bạc màu quần áo, luôn gìn giữ mọi thứ luôn mềm mại và tươi tắn y như mới.

Nước giặt ORO (Rose) thích hợp với mọi chất liệu vải.

ORO (Rose) có mùi thơm hoa hồng dịu nhẹ

Không những giúp cả nhà bạn có những bộ áo quần sạch đẹp, ORO (Rose) còn đem tới mùi hương hoa hồng thuần khiết, thấm đọng lên từng sợ vải như một mùi nước hoa dịu nhẹ.

ORO (Rose) mạnh mẽ nhưng an toàn

Nước giặt ORO (Rose) không dùng hóa chất tẩy rửa độc hại, không làm hư tổn da tay hay gây ngộ độc.

Nước giặt ORO (Rose) diệt khuẩn 99.9%, ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc, dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, thấm sâu và làm mềm từng sợi vải, giúp quần áo trở nên trắng sáng hơn, mang lại cảm giác thoải mái khi mặc.

Nước giặt ORO (Rose) với công phức pha chế đặc biệt giúp giặt nhanh, siêu sạch nhưng hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn sức khỏe nghiêm ngặt của Tây Ban Nha và Liên minh châu Âu.